วันพฤหัสบดีที่ 1 กันยายน พ.ศ. 2565

หนังโป๊ เมื่อพึงใจในความหีขาวก็จะต้องเรียกใช้บริการอีก

หนังโป๊ สาวยุคใหม่ถูกใจสวมกางเกงในขายาวแต่ว่ากางเกงนอกขาสั้น หรือจะกล่าวไปตรงๆก็คือกางเกงลิงและก็กางเกงนอกมันสั้นเสมอกัน เรียกว่าโชว์จนถึงแคมหีกันไปเลย ผู้ใดกันแน่มีดีก็จำต้องอวดกันเข้าไป ล่อเสือล่อจระเข้พบคนหล่อเย็ดก็บอกได้แต้ม พบคนไม่หล่อเย็ดก็บอกเสียสาว จะให้เอาอะไรมาเป็นบรรทัดฐานดีกับสาวสมัยปัจจุบัน เรื่องแทงไม่มีเสียเพราะเหตุว่าหีมิได้ตีบลงหรือหลุดหายไป เปลี่ยนไปเป็นว่าไปฝึกฝนความสามารถไม่ต้องกลัวหีดำด้วย เนื่องจากมีครีมทาหีขาวกันแล้วเย็ดได้เยอะแค่ไหนไม่มีหีดำและก็เหี่ยวเฉา พัฒนา หนังโป๊ การเขาดีถึงขนาดนี้แล้ว ไม่เคยทราบเลยว่าผ่านศึกมาแล้วกี่ร้อยรอบพันรอบ
เหมือนกับเด็กตัวเล็กน่ารักน่าเอ็นดูนมไม่ใหญ่แม้กระนั้นใจกล้า คุณสูงเพียงแค่ 150 จะว่าไปแต่งตัวให้เป็นเด็ก ม.ต้นก็ได้อยู่หรือถ้าหากแต่งให้มองเป็นสาวเปรี้ยวก็น่าเย็ด ที่สำคัญหีคุณยอมรับได้แบบไม่ยั้ง ที่บอกอย่างงี้ก็เคยเย็ดกับคุณแบบที่สม่ำเสมอจนถึงสหายมาและขอมาเย็ดหีคุณด้วยมาแล้ว อยู่ร่วมกัน 2 วันเจอะกันไปกว่า 15 ดอกได้หากจำไม่ผิดที่นึกออกก็นับเอาถุงยางอนามัยพูดง่ายๆเพื่อนฝูงมาก็เย็ดกันไป หรือมองเห็นสหายเย็ดแล้วมันเสียวก็ร่วมกลุ่มเล่นไปด้วยเลย ถ้าเกิดคุณใบหน้าเซ็กส่วนว่านี้อีกนิดได้เป็นนางเอกหนังx ประเทศญี่ปุ่นไปแล้ว แต่ว่าแบบงี้ก็นับว่าไม่ขี่เหร่แล้ว
คราวนั้นผมคุยกับคุณรวมทั้งตกลงว่าพวกเราจะท่องเที่ยวกันชายทะเล จะว่าไปก็ไปพบที่เย็ดกันนอกสถานที่นั้นเอง คุยกันเสร็จก็เดินทางไป ระหว่างที่พวกเรากำลังเย็ดหีรวมทั้งพักกันไปเพื่อนฝูงก็แวะมาหาคุณก็อยู่ในชุดพร้อมเย็ดมีเพียงแค่ผ้าที่เอาไว้ห่มปิดตัวไว้เล็กน้อย เพียงพอคุยกันไม่นานคุณก็ตกลงให้เย็ดคุณได้ (เงินตกหอยหอยก็อ้า) และจากนั้นก็ได้เย็ดกันเต็มกำลังหนังโป๊ ผมเมื่อยล้าก็นั่งมองสหายเย็ดกันไป วันนั้นเพื่อนฝูงมา 2 คนรวมผมด้วยเป็น 3 คนสลับกันเย็ดไม่หยุดมันอย่างยิ่ง คุณก็เล่นบทหนังx ได้ยอดเยี่ยมไม่มีขัดข้องอิดโรยหน่อยก็นอนให้เราเย็ดกันตามความสะดวก หัวเราะกันอย่างสุขสบาย หีคุณสวยสดงดงามเขาใสจะว่าไปก็ราวกับหีเด็กไม่มีไม่ถูก ก็อย่างหนได้กล่าวไปปัจจุบันนี้ครีมมันดีทำให้ดีดำเป็นหีขาวได้หมด แล้วสุดท้าย 2 วันก็จัดกันเต็มกำลัง หีขาวเปลี่ยนเป็นหีแดง แม้กระนั้นคุณก็ยังไหวยังมีความกระตือรือร้นตลอดระยะเวลา แล้ววันนี้ก็มาเจอะกันอีกก็ชักพึงใจคุณแล้วมันก็จะไปเล่นกันอีกสักครู่จะถามเพื่อนพ้องด้วยจะมาไหมจะได้มาหารกัน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หนัง18+ เมื่อโดนอ้อนของเย็ดมันก็อดไม่ไหวก็จำเป็นต้องยอม

หนัง18+ หนูอายุ 17 แล้วรวมทั้งมีสามีกับเขาแล้วเหมือนกัน ตอนต้นรู้สึกว่าจะยอมเสียเนื้อเสียตัวภายหลังจากจบ มัธยม6 ไปก่อน แม้กระนั้นก็ทำไม่ได้ ...