วันศุกร์ที่ 2 กันยายน พ.ศ. 2565

หนังโป๊ใหม่ เด็กรุ่นใหม่ช้ามิได้ประเดี๋ยวอด

หนังโป๊ใหม่ ตอนนี้ปิดภาคเรียนก็มีน้องนิสิตเริ่มออกมาหางานพิเศษทำ มันก็จะแจ่มใสขึ้นมาสักนิดสักหน่อย แล้วก็สถานที่สำหรับทำงานผมก็มีนักเรียนรู้มาดำเนินงานด้วย 2 คนก็เป็นแผนการของบริษัทที่ช่วยทำให้น้องๆมีงานทำระหว่างปิดภาคเรียนและก็ที่บริษัทก็ให้แต่งชุดเสื้อผ้านักศึกษามาดำเนินงานได้เลยไม่ต้องไปซื้อเสื้อผ้ามาให้สิ้นเปลืองกันอีก ก็เข้าทางพอดิบพอดีมองเห็นเสื้อผ้าสำหรับนักศึกษามันก็จะสุขสบายนิดหนึ่ง เสื้อผ้าสำหรับนักศึกษาแบบใหม่นี้ก็อย่างว่ารัดบนฟิตร่างดูแล้วมันก็เกือบไม่แตกต่างจากชุดกระตุ้นเสือดำแบบผมเลย หนังโป๊ใหม่ มองเห็นเสื้อผ้าสำหรับนักศึกษาก็เสมือนได้ดูตัวอย่างหนังเอ็กซ์ดีๆนี่เอง
แล้วหลังจากนั้นก็เริ่มทำความรู้จักกับน้องเขามากยิ่งขึ้นคุณน่ารักน่าเอ็นดูทั้งสอง มองไปและจากนั้นก็คงเป็นสาวสายท่องเที่ยวอยู่ไม่น้อย พอเพียงเริ่มได้ทราบจะกันก็เริ่มช่วยเหลือกันท่องเที่ยวไปดื่มรับประทานน้องเขาก็ถูกใจอยู่แล้ว จัดไปวันแรกก็เริ่มได้ใกล้ขึ้นมาอีกนิดรอยยิ้มคุณมันเรียกน้ำก้าวหน้ายิ่งนัก คิดไปไกลว่าหากน้องเขามาดูดควยให้มันจะยอดเยี่ยมแค่ไหน กลับมาบ้านก็อดไม่ไหวหาหนังเอวีมาดูและก็ช่วยเหลือตัวเองไปก่อน จนบัดนี้ดูเหมือนจะทุกเย็นก็จำเป็นต้องดูหนังโป๊แล้วชักว่าวแก้กระหายจัดไปเรื่อยก่อน ยิ่งสนิทกันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆก็ยิ่งไปทานข้าวร่วมกันทุกเย็นมันก็เริ่มจะทนไม่ได้และเชื้อเชิญน้องเขามาท่องเที่ยวที่ห้องง่ายดายกว่า เครื่องดื่มก็มีเครื่องปรับอากาศก็เย็นแถมไม่ต้องไปเสียเวล่ำเวลาการเดินทาง (เรื่องบของเรื่องก็อดออมงบประมาณไปด้วย) คุณก็มาตามคำเชื้อเชิญแต่งตัวมาน่ารักภายหลังที่พวกเรารับประทานข้าวกันเสร็จก็ชักชวนมาดูหนังที่ห้องกันก่อน ด้วยเหตุว่ายังไม่ดึกดื่นสายตาคุณดูเหมือนอ้อนไม่น้อย เสมือนจะรู้สึกตัวว่าโดนเย็ดแน่คืนวันนี้
มาถึงที่ห้องผมก็เริ่มคิดแผนเชื้อเชิญคุณดื่มไปเรื่อยมันเป็นการเปิดทางที่เยี่ยมที่สุด แล้วผ่านไปสักระยะคุณก็เอ่ยปากถามเลยว่าถูกใจคุณไหม แน่ๆว่าผมก็ถูกใจคุณไม่น้อย คุณก็เป็นข้างเริ่มก่อนลุกมานั่งคร่อมที่ตัวเล่นบทหนังเอวีได้สุดกำลังหน้าแดงด้วยอาการเมา หนังโป๊ใหม่และก็กล่าวว่า “ถ้าหากได้หนูแล้วจะมีบุคคลอื่นไหม” ไม่แน่นอนผมหลงเสน่ห์คุณไปแล้ว แล้วคุณก็จูบมาและก็เริ่มจัดบทรักกันอย่างบ้าเด็กรุ่นใหม่ไม่มีลีลาท่าทางบอกรักมากสักเท่าไรนัก รักกันก็บอกกันตรงๆไม่เสียเวล่ำเวลาดีพวกเราก็คนเขินอายอายุก็แก่กว่าคุณเพียงแค่ 3 ปีมันก็เพียงพอจะดูแลคุณได้บ้าง ไม่น่าไปเสียเวล่ำเวลาชักว่าวกับหนังโป้หนังผู้ใหญ่ตั้งนานเลย พามาห้องเดิมทีก็ได้เย็ดได้เป็นคนรักกันแล้ว คนหัวใจไม่ถึงก็ช้าแบบผมนี่แหละ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หนัง18+ เมื่อโดนอ้อนของเย็ดมันก็อดไม่ไหวก็จำเป็นต้องยอม

หนัง18+ หนูอายุ 17 แล้วรวมทั้งมีสามีกับเขาแล้วเหมือนกัน ตอนต้นรู้สึกว่าจะยอมเสียเนื้อเสียตัวภายหลังจากจบ มัธยม6 ไปก่อน แม้กระนั้นก็ทำไม่ได้ ...