วันพฤหัสบดีที่ 8 กันยายน พ.ศ. 2565

คลิปโป้ เรื่องเสียวXXX: ถ้าเกิดอยากได้แบบไหนก็ให้บอกให้มาทายใจใจไม่ดีเวลา

คลิปโป้ ถ้าหากพวกเราอ่านความนึกคิดได้ พวกเราก็คงจะได้เย็ดกับคุณไปนานแล้ว ด้วยสายตาที่หวานอย่างนี้ มันก็ราวกับที่พวกเราดูหนังโป๊ที่เขาแสดงกัน จำเป็นต้องส่งสายตาหวานๆและจากนั้นก็มาเอากันอย่างนั้นล่ะแต่ว่าความเป็นจริงพวกเราจะแสดงตัวอย่างนั้นเลยก็มิได้ ถ้าหากได้ดีแล้วแต่ว่าหากมิได้มีตายอีกทั้งยืนแน่ๆ คลิปโป้ แม้กระนั้นแล้วสุดท้ายสายตาคุณผมก็ทายใจเอาว่าคุณจะต้องอยากได้แน่ๆ และจากนั้นก็ได้จริงๆผมได้เย็ดกับคุณแบบในหนังเอวีฝรั่งแล้วทำไมนะหรือ มาจะเล่าให้ฟัง
เรื่องมันก็มีอยู่ว่าจากที่พวกเรายิ้มให้กันเสมอๆผมก็สุจริตใจยิ้มกับคุณดีทุกหนแล้วจนกระทั่งวันที่คุณยิ้มและจากนั้นก็มีบางสิ่งบางอย่างที่มุมปากด้วย ผมตกลงใจเข้าไปคุยกับคุณ แล้วคุณก็ยิ้มทำตาหวานพร้อมกับ มีการเลียปากพล่อยๆแค่นั้นล่ะผมคิดเองเอ้อเองเลยว่าหากมิได้ยอมตายอีกทั้งยืน ผมประสานมือคุณรวมทั้งเชิญไปร่วมกัน ระหว่างที่ประสานมือคุณนั้นก็ก้มตัวไปหอมแก้มคุณด้วย มันเห็นผล คุณยิ้มรวมทั้งมิได้ว่าอะไร แถมยังหอมแก้มผมกลับด้วย เริ่มแบบตื่นเต้น มันก็จำต้องเดินทางต่อด้วยการถอดเสื้อถอดผ้ารวมทั้งเย็ดกัน มิได้ยากอะไร ขอเพียงแค่มีน้ำลื่นๆนิดหน่อยก็นำทางให้พวกเราเย็ดกันได้แล้วง่ายแบบงี้จึงควรไปทำอะไรให้ยากอีก คุณก็แอ่นนมแอ่นตูดให้กอดให้จูบอยู่แล้ว จับท่าได้จับแทงท่าหมาก่อนเลย มองสิว่าคุณจะร้องแบบไหนหนังโป้หนังผู้ใหญ่ไทย ประเทศญี่ปุ่นฝรั่งจัดมา คลิปโป้แล้วคุณก็มิได้ร้องอะไรมากสักเท่าไรนักเพียงแค่ครวญคร่ำเบาๆ
จับเล่นเปลี่ยนแปลงท่าเอาเป็นท่าขาคู่ดีมากยิ่งกว่าท่านี้หีมันแน่นดี คุณทำปากจู่เบาๆแล้วหลังจากนั้นก็บอกเสียว มองหน้าและก็เลียปากไปด้วย ยิ่งทำให้โคตรเสียวเลยในขณะนี้ ทนไม่ได้แล้วจัดให้หนักมากกว่านักทุกสิ่ง ชูพาดไหล่ให้ได้แล้วหลังจากนั้นก็ตรอกให้สุดแรง มีเท่าใดจัดให้สุดกำลังเอาจนกระทั่งน้ำแตกถึงที่สุดแล้วสุดท้ายก็น้ำแตกสมปรารถนา คุณนอนยิ้มบอกยอดเยี่ยม ถ้าหากวันนี้ไม่เลียปากอาจจะมิได้ใช่ไหม หนูคอยพี่ตั้งนานแล้วไม่รู้เรื่องหนูเลย มีมาตีที่แขนผมเบาๆผมก้มตัวไปดูดนมต่อ ก็ไม่บอกให้เอาเองก็ไม่กล้าผู้ใดกันแน่จะไปกล้าคนงามขนาดนี้ ผมแกล้งหยอดคำไพเราะไปอีก คุณมาจับควยและจากนั้นก็รูดเล่นเบาๆน้ำมันลื่นอยู่คุณบอกพร้อมหรือยังจะเอาอีกครั้งไหวไหม ได้เลยขอรับ ผมรอคอยปริศนานี้มานานแล้วอยากได้ให้บอกอยากเสียวให้จับก็แค่นั้นเอง

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หนัง18+ เมื่อโดนอ้อนของเย็ดมันก็อดไม่ไหวก็จำเป็นต้องยอม

หนัง18+ หนูอายุ 17 แล้วรวมทั้งมีสามีกับเขาแล้วเหมือนกัน ตอนต้นรู้สึกว่าจะยอมเสียเนื้อเสียตัวภายหลังจากจบ มัธยม6 ไปก่อน แม้กระนั้นก็ทำไม่ได้ ...