วันพุธที่ 7 กันยายน พ.ศ. 2565

ดูหนังโป้ ภรรยาเพื่อนฝูงรุนแรง

ดูหนังโป้ เมื่อตอนปีใหม่ก่อนหน้านี้ผมได้ได้โอกาสไปเยี่ยมสหายที่ชนบทมา เพื่อนพ้องของผมคนนี้ชื่อว่า ?ชัย? ผมกับมันเป็นเพื่อนรักกันมากมาย พวกเราสองคนเคยท่องเที่ยวร่วมกันเสมอๆ ภายหลังที่เพื่อนพ้องผมคนนี้ย้ายบ้านกลับไป อยู่ภูมิลำเนาของมัน ก็เลยทำให้พวกเราจำต้องห่างเหินกันในเรื่องอย่างว่า แม้กระนั้นพวกเราสองคนก็ยังคงต่อเนื่องกันทางโทรคำศัพท์อยู่เป็นประจำๆก็เลยทำให้พวกเราอย่างกับอยู่ใกล้กันดังเดิมมันโทร.มาหาผมคราวสุดท้าย แล้วมันก็บอกกับผมว่ามันสมรสแล้ว มันแต่งกันอย่างเงียบๆมิได้เชื้อเชิญคนใดนอกเหนือจากเครือญาติของมันเพียงแค่นั้น แล้วมันยังพูดเฉไฉขอบด้านหลังเพราะอยากให้ผมท่องเที่ยวที่บ้านของมัน เพื่อปรารถนาสร้างประสบการณ์ให้กับภรรยาของมันหน่อย มัน

อยาก ดูหนังโป้ ที่จะให้ภรรยาของมันเซอร์ไพรส์เล่นๆน่ะขอรับเมื่อเป็นแบบนี้แล้วผมจะพลาดได้ยังไงล่ะนะครับ หลังจากนั้นผมก็เริ่มเดินทางเลย เพียงพอไปถึงที่บ้านเพื่อนพ้องผม ผมก็รู้สึกตื่นเต้นกระทั่งเกือบจะควบคุมสติความรู้สึกเอาไว้ไม่อยู่ เมื่อผมได้เจอกับภรรยาของมัน คุณมีชื่อว่า ?หน้าจอย? อายุของคุณเพียว 19 เพียงแค่นั้น รูปพรรณสัณฐานของคุณก็ราวกับสาวงาม ผิวก็ตามขาวนวลเนียน ความอวบก็มีแน่นหนึบไปตลอดตัวเลย ทำให้ผมจำต้องแอบกลืนน้ำลายลงคออยู่บ่อยมากที่ผมแอบดูคุณจิตใจผมต้องการจะรีบให้ถึงเวลาก
ลางคืนเร็วๆผมมีความคิดว่าคุณก็น่าจะเข้าใจการมาของผมอย่างดีเยี่ยม เพราะบางคราวคุณก็แอบส่งสายตาหวานมาทางผมอยู่หลายครั้งเช่นกันดูหนังโป้ ภรรยาของสหายก็เสมือนภรรยาของพวกเรา ผมคิดอย่างงั้นอยู่ในใจ รวมทั้งมีความคิดว่าไอ้ชัยมันน่าจะบอกให้ภรรยาของมันรับทราบเรื่องก่อนหน้าที่ผ่านมาแล้วแน่ๆภายหลังท
ี่พวกเราเชิญชวนกันออกไปทานข้าวนอกบ้านเสร็จ พวกเราสามคนก็รีบกลับมาที่บ้านโดยทันที พวกเรามานั่งพักสนทนากันกระทั่งของกินย่อยก็ดีแล้ว เพื่อนฝูงของผมก็เริ่มติดเครื่องเลยโดยทันทีเช่นเดียวกัน โดยมันบอกให้ผมเข้าไปอาบน้ำซะก่อน เมื่อผมอาบเสร็จสิ้นสมบูรณ์ออกมา ภรรยาสาวของเพื่อนฝูงก็เข้าไปอาบต่อ แล้วก็ในขณะที่คุณอาบน้ำอยู่นั้น เพื่อนพ้องของผมก็เล่าราวของหน้าจอยภรรยาของมันให้ฟังอย่างประณีต และก็มันก็ไม่ลืมเลือนที่จะบอกจุดเสียวของคุณดังที่ต่างๆให้ผมได้รับทราบผมนั่งฟังมันอธิบายคุณประโยชน์ของภรรยามัน จนถึงท่อนกล้วย!!!ของผมแข็งไปหมดอีกทั้งลำ ก็จะไม่ให้แข็งได้เช่นไรล่ะครับผม ก็มันเล่นบอกสิ่งจำเป็นในร่างกายของคุณอย่างตรงๆมันทำให้สามารถจิตนาการภาพของคุณพร้อมกับคำพรรณนาเสมือนกำลังนั่งดูหนังโป็ไม่มีไม่ถูก
เลยนะครับหน้าจอยใช้เวลาสำหรับในการอาบน้ำเป็นเวลานานมาก ครู่หนึ่งใหญ่คุณก็เดินออกมาในชุดที่มีไว้สำหรับใส่นอนที่ดูหมิ่นบางมากมาย ความบางของชุดที่มีไว้ใส่นอนของคุณทำให้ผมมองดูได้ผ่านทะลุเข้าไปจนกระทั่งมองเห็นถึงเนื้อด้านในกายของความเป
็นสาว สองเต้าของคุณที่มองแม้ว่าจะไม่ค่อยใหญ่นัก แม้กระนั้นจุกนมตั้งยกชันดันเนื้อผ้าออกมาเป็นเม็ดน่าดูดมาก ตอนที่ผมกำลังดูคุณอย่างตะลึงงันนั้น ไอ้ชัยเพื่อนพ้องของผมมันก็ขอตัวไปอาบน้ำบ้าง เมื่อก่อนที่มันจะไปมันก็สั่งให้หน้าจอยเอาไว้ว่าให้ดูแลรักษาผมให้เต็มกำลังเลยจ๊ะ สักครู่มันมาทันหนที่ไอ้เพื่อนพ้องผมมันเดินลับตาไป หน้าจอยก็ส่งสายตาหวานเยิ้มให้ผมเลย รอยยิ้มของคุณนั้นบาดหัวใจจริงๆเนื่องจากดูแล้วคุณเย้ายวนไปหมด สายตาของที่มองดูผมนั้นมันช่างเผยและก็ชวนผมไปด้วยในตัวผมเองก็ไม่ยินยอมปลดปล่อยเวลาใ
ห้ไร้ผล ผมก็เลยลุกไปนั่งด้านข้างคุณในทันที หน้าจอยเองก็แสดงความไวไฟของคุณออกมาด้วยการกอดผมเป็นการโต้ตอบ ผมเองก็เคยผ่านหัวข้อนี้มาอย่างโชกโชน แต่ว่าเมื่อมาพบกับสาวน้อยผู้รุ่มร้อนอย่างภรรยาสหายคนนี้ ผมสารภาพเลยว่าความตื่นเต้นผสมกับความระทึกใจมันเกิดขึ้นกับผมตอนนี้มหาศาล เนื่องจากว่าที่ผมเคยพบมานั้นมันชนิดสาวขายบริการทั้งหมด เมื่อได้มาเจอกับสาววัยรุ่น แถมยังเร่าร้อนแล้วก็มีความต้องการทางเพศสูงแบบนี้ รวมถึงรูปร่างที่ได้แสรดดดด!!!ส่วนด้วยแล้ว หัวใจของผมมันก็ยิ่งพองโตเสียใหญ่เลยขอรับ พวกเราสองคนต่างก็เกาะติดปากจูบแลกเปลี่ยนกันอย่างซาบซึ้ง ไม่นานพวกเราสองคนก็ช่วยเหลือกันถอดเสื้อถอดผ้าจนกระทั่งร่างของพวกเราเปลือยร่วมกันทั้งสอง ทำให้ผมได้มองเห็นร่างกายของคุณได้อย่างเต็มตา สองเต้าเจ้าเนื้อของคุณนั้นไม่ใหญ่มากนัก แม้กระนั้นเต่งตึงเชิดงอนสู้มือผม พุงของคุณแบนราบเรียบ เนินเนื้อโคกหอย!!!มันใหญ่เต็มหว่างขาของคุณ ยิ่งดูดีแล้วก็ใหญ่มากเลย มันช่างอ้วนอูมกระทั่งใหญ่เกินกำลัง กลีบแคมสองข้างนั้นเบียดเสียดเยียดยัดกันแน่นมิดชิด ปิดร่องเสียวของคุณเสียสนิทผมยิ่งดูมันก็ยิ่งทำให้ผมหิวต้องการมากขึ้นไปอีก ต้องการจะก้มตัวไปเลยเสียนั่นเลย แต่ว่าคุณกลับร้องห้ามเอาไว้
?ประเดี๋ยวหน้าจอยดูดกล้วย!!!ให้พี่ก่อนดียิ่งกว่า เพราะเหตุว่าพี่ชัยเขาสั่งให้หน้าจอยบริการพี่ให้สุดกำลัง…?
เพียงพอคุณบอกจบก็ให้ผมเอนกายนอนหงายลง แล้วหลังจากนั้นคุณก็ก้มหัวลงมา อ้าปากอมท่อนกล้วย!!!ของผมในทันที ท่าทางการใช้ปากดูดท่อนกล้วย!!!ของสาวน้อยคนนี้ถือว่าเก่งมากมายอย่างยิ่งจริงๆ เพราะเหตุว่าไม่ว่าจะเป็นการดูดการเลียการอมของคุณนั้นทำเป็นชำนาญมากมาย โดยยิ่งไปกว่านั้นการดูดที่ศีรษะกล้วย!!!นั้น คุณมิได้ดูดเฉยๆแต่ว่าเอาริมฝีปากรูดที่คอหยักของผมด้วย มันยิ่งทำให้ผมเสียววูบวาบไปทั่วหมดทั้งตัว จนถึงผมเกือบจะกลั้นน้ำหื่น!!!เอาไว้ไม่อยู่เลย
?ปลดปล่อยออกมาได้เลยค่ะขา ช่างเถิดหรอกจ้ะ ประเดี๋ยวพวกเราค่อยต่อกันอีกครั้งก็ได้ คืนวันนี้หน้าจอยเป็นของพี่ได้ตลอดทั้งคืนเลยจ๊ะ…?
เพียงพอคุณพูดเฉไฉร็จ คุณก็รีบผงกศีรษะรูดปากดูดท่อนกล้วย!!!ของผมเป็นการใหญ่ ตัวของผมเองก็สุดที่จะทานทนความเสียวเอาไว้ได้ ผมก็เลยจะต้องตกลงใจปลดปล่อยเลยตามเลย ไหนๆก็จะทนไม่ได้แล้ว ผมเลยเอามือกดหัวของคุณไว้ แล้วแอ่นเอวกระเด้งท่อนกล้วย!!!เสยใส่ปากคุณอย่างถี่มาก จนกระทั่งน้ำหื่น!!!ของผมพุ่งกระฉูดใส่ปากของคุณอย่างแรง แล้วหน้าจอยก็จัดแจงกลืนรับประทานมันเข้าไปจนถึงหมด จนถึงทำให้หัวกล้วย!!!ของผมสะอาดเลยครับผม มีแต่เพียงน้ำลายของคุณเพียงแค่นั้นผมทั้งยังตื่นเต้นแล้วก็ตื่นเต้นอย่างมากมายที่ได้พบกับหน้าจอย
ที่พึ่งจะรุ่นกระเตาะ แต่ว่ารุนแรงด้วยความรู้ความเข้าใจทางเรื่องเสียว ผมต้องปล่อยน้ำหื่น!!!ให้คุณรับประทาน เพียงแค่พียงคุณใช้ปากและก็ลิ้นแค่นั้น แม้กระนั้นคุณยังไม่ยินยอมหยุดแค่นั้น คุณยังคงใช้ปากลงลิ้นเลียหัวกล้วย!!!ผมอย่างบรรจงและก็ตั้งอกตั้งใจ พวงไข่ของผมก็ถูกคุณเลียและก็อมกระทั่งรู้สึกชา คุณเลียลดลงไปจนกระทั่งนิ้วเท้า คุณดูดอมมันอย่างไม่รังเกียจคุณเลียจากปลายตีนย้อนขึ้นมาด้านบนอีกที กระทั่งมาถึงบริเวณใบหน้าของผม อีกทั้งติ่งหูและก็รูหูของผมคุณก็ยังฉกลิ้นเลีย จนถึงทำให้ผมเกิดอารมณ์ทางเพศเสียววูบวาบไปทั่ว คุณจูบรวมทั้งจูบผมไปทั่วตลอดตัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งท่อนกล้วย!!!ของผมถูกคุณอมเลียจวบจนกระทั่งมันแข็งขึ้นมาอีกที
?กล้วย!!!พี่นี่ช่างใหญ่จริงๆแบบนี้ล่ะที่หน้าจอยถูกใจ…?
แล้วคุณก็เป็นข้างเริ่มก่อน คุณลุกขึ้นยืนแล้วมานั่งคร่อมกลางลำตัวของผม แล้วจัดแจงหย่อนยานบั้นท้ายลงมา แล้วคุณก็ใช้มือนุ่มๆของคุณมาจับท่อนกล้วย!!!ของผมจ่อให้ตรงร่องหอย!!!ของคุณที่แบะอ้าออกจนกระทั่งมองเห็นเม็ดติ่งด้านในพอเพียงคุณจับมันจ่อตรงปากรูแล้ว คุณก็กดบั้นท้ายของคุณลงมาอย่างช้าๆแต่ว่าคุณก็เต็มไปด้วยความเชื่อมั่น เมื่อร่องหอย!!!ของคุณสัมผัสกับหัวกล้วย!!!ของผมแล้ว คุณก็เบาๆทิ้งน้ำหนักตัวลงมา ผมมองเห็นท่อนกล้วย!!!ของผมกำลังโดนกลีบแคมสองข้างของคุณดูดรับประทานเข้าไป มันเป็นภาพที่รุ่มร้อนอารมณ์ของผมอย่างมากขอรับ
?ซี๊ดดดด…อูยยยย…เสียวรูจังเลยพี่…มันแน่นในรูหอย!!!หน้าจอยอย่างมาก…โอยยยยยย…?
คุณร้องบอกผมออกมา แม้กระนั้นบั้นเอวของคุณก็มิได้หยุดอาจจะกดลงมาเรื่อยจนถึงท่อนกล้วย!!!ผมถูกกลืนหายผลุบเข้าไปในรูหอย!!!ของคุณจนถึงหมด ด้านในรูหอย!!!ของคุณดูดตอดรัดขมิบท่อนกล้วย!!!ของผมตุบๆอยู่เสมอเวลา เสียงของคุณร้องครวญครางออกมาเบาๆอย่างกับคนรับประทานอะไรเผ็ดๆเข้าไปสักคำใหญ่
?โอยยยย…ซี๊ดดดด…กล้วย!!!พี่มันเข้าไปคับแน่นอื้อทื่อเต็มรูหอย!!!ดีจัง…อูวววว…หน้าจอยเสียวหอย!!!จังเลยคะพี่…ซี๊ดดดด…อูยยยย…โอวววววว…?
คุณยังคงร้องครางครวญออกมา แต่ว่าบั้นท้ายของคุณนั้นก็แกว่งร่อนอยู่ไม่ยินยอมอยู่นิ่งเลย ผมก็นอนให้คุณเอารูหอย!!!รูดกับท่อนกล้วย!!!อย่างมีความสุข มีเพียงอารมณ์ไม่ดีวซ่านที่เกิดมาจากการที่ท่อนกล้วย!!!ของผมขูดกับฝาผนังรูหอย!!!ของคุณเพียงแค่นั้น
?พี่ก็เสียวจ้ะ รูหอย!!!หน้าจอยทั้งยังฟิตแล้วยังขมิบตอดอย่างงี้จะไม่ให้พี่เสียวกล้วย!!!ได้อย่างไรกัน ขย่มหอย!!!ลงมาเลยสิจ๊ะ อูยยยย…ซี๊ดดดด…เสียวดีล้นเกิน…โอวววววว…?
คุณไม่คอยช้ารีบชูบั้นท้ายขึ้นลง ที่จะตอบสนองผมเมื่อได้ยินผมบอก มันเป็นการรูดท่อนกล้วย!!!ในรูหอย!!!ที่คับแน่นกระทั่งขูดไปๆมาๆ ทำเอาผมเกือบจะทนไม่ได้อยู่เช่นเดียวกัน
?อูวววว…อูยยยย…พี่เสียวอย่างมาก…โอยยยย…เสียวหัวกล้วย!!!อย่างยิ่ง…โอวววววว…?
ท่อนกล้วย!!!ของผมทะลวงเข้าไปอย่างเต็มกำลัง อัดแน่นเต็มรูหอย!!!ของคุณอย่างยิ่งจริงๆ ยิ่งช่วงนี้คุณขย่มเข้าใสแรงมากแค่ไหน คุณก็ร้องครวญเสียงดังมากเพิ่มขึ้นแค่นั้น เสียงของคุณที่ร้องออกมาราวกับว่าคุณจะใจขาดเสียให้ได้ผมมองเห็นน้ำเสียวของคุณไหลออ
กมาเยอะมาก จนกระทั่งมันแฉะเยิ้มท่อนกล้วย!!!ของผม จนกระทั่งทำให้เส้นหะมอย!!!ของผมกับของคุณเปียกน้ำเสียวของพวกเราร่วมกัน จนถึงรอบๆนั้นเปียกชุ่มโชกไปหมด เวลาคุณชนลงมาได้ยินเสียงน้ำดังแจะๆแล้วตื่นเต้นดีล้นเกินเมื่อผมมีความเห็นว่าคุณเหน็ดเหนื่อยเป็นอย่างยิ่งแล้ว ผมก็เลยจับคุณให้ไปนอนหงายที่ขอบเตียง แล้วจัดแจงจับขาคุณถ่างแบะออกทั้งสองข้างกระทั่งกว้างสุดหล้า เดี๋ยวนี้กลีบแคมทั้งสองข้างของคุณแบะอ้าออกมาจากกัน จนกระทั่งทำให้เห็นภายในรูหอย!!!สีน้ำตาลอ่อนๆคละเคล้าแดงได้อย่างเห็นได้ชัด แถมยังมีน้ำเสียวล้นออกมาเต็มรูเพียงพอผมจัดท่าจัดทางเสร็จ ผมก็ทิ่มท่อนกล้วย!!!ของผมใส่รูหอย!!!ของคุณ แล้วออกแรงรีบตรอกชนเข้าใส่กระทั่งทำให้ร่างของคุณสั้นพั่บๆๆคุณคงถูกใจมากมายที่ผมเป็นข้างชนท่อนกล้วย!!!เข้าไปอย่างหนักและก็เอาจริงเอาจังอย่างงี้
?โอยยยย…อูยยยย…พี่ขา…หน้าจอยอร่อยรูหอย!!!ที่สุดเลยจ้าพี่…ซี๊ดดดด…ล่อ!!!แรงๆเลยจ๊ะ…อย่าหยุดนะคะ…อ้า…ซี๊ดดดดดด…?
คุณร้องออกมาอย่างหนำใจในความเสียว ในช่วงเวลาที่เวลานี้ผมจัดแจงชนท่อนกล้วย!!!กระหน่ำโคกหอย!!!อ้วนอูมของคุณ ผมรีบซอกซอยชนอย่างบ้าคลั่งส์ กระทั่งน้ำใกล้จะแตกไม่แตกแหล่ พอดิบพอดีไอ้ชัยมันโผล่ออกมาพอดิบพอดี
?กำลังมันอยู่เลยสิ ตามความสะดวกเลยคะสหาย ไม่ต้องเกรงอกเกรงใจ เราขอนั่งดูมึงก่อน….?
มันพูดเชือนแชร็จก็เดินไปนั่งมองที่โซฟา แล้วผมก็ก้มตัวลงไปดูดเลียที่ศีรษะนมภรรยาของมัน เมื่อหน้าจอยคุณพบเข้าแบบงี้ อีกทั้งถูกดูดเลียจุกนมแถมยังถูกผมกระแทกท่อนกล้วย!!!ใส่รูหอย!!!ด้วยพร้อมเพียงกัน คุณถึงกับจะต้องปลดปล่อยเสียงร้องครวญคร่ำออกมาดังสนั่นระงมไปทั่วห้องเลยรูหอย!!!ของคุณในเวลานี้มันดูดตอดรัดท่อนกล้วย!!!ของผมอย่างหนัก ด้วยความสาแก่ใจของผมอย่างยิ่งที่ได้ล่อ!!!สาวน้อยอย่างคุณ คงจะเป็นเนื่องจากว่าไอ้ชัยเพื่อนฝูงผมที่สอนคุณมาอย่างยอดเยี่ยม คุณถึงได้เร่าร้อนรวมทั้งหนำใจถึงเพียงนี้ เนื่องจากไม่ว่าจะชนท่าไหนคุณก็กระดอนรับท่อนกล้วย!!!ผมได้อย่างสะใจจริงๆไอ้ชัยมองเห็นผมล่อ!!!ภรรยามันอย่างหนำใจ มันคงหื่น!!!ขึ้นมาบ้าง เลยเข้ามาร่วมกลุ่มด้วย มันจัดแจงคุณโดยให้คุณยอตัวโน้มตัว ท่อนกล้วย!!!ของมันแข็งอยู่แล้ว แต่ว่าเล็กมากยิ่งกว่าของผม มันชนท่อนกล้วย!!!ใส่รูหอย!!!ภรรยามันโดยทันที ดูทีท่าหน้าจอยคุณจะเสียวมากมาย เพราะเหตุว่าถูกผมล่อ!!!มาก็นาน เพียงพอมาพบท่อนกล้วย!!!ของไอ้ชัยเข้า ถึงกับคร่ำครวญสั่นเครือ อ้าปากร้องครวญครางไม่หยุดผมมองเห็นปากคุณว่างอยู่ เลยเดินไปด้านหน้า เอาท่อนกล้วย!!!จ่อปากของคุณ คุณรีบคว้าแล้วเอามือกระตุกรูดจนถึงมันแข็งเต็มกำลัง
?อูวววว…ดีจังเลยพี่ค่ะ…หน้าจอยอยากทดลองอย่างนี้มานานแล้ว…โอวววววว…?
บอกจบคุณก็จับท่อนกล้วย!!!ผมใส่ปากดูด แล้วรูดปากเข้าๆออกๆตามจังหวะที่คุณโดนไอ้ชัยชนท่อนกล้วย!!!ใส่รูหอย!!! หน้าจอยคุณเก่งอย่างมากขนาดโดนชนทั้งยังหน้าทั้งยังข้างหลัง คุณก็ยังกระเด้งบั้นท้ายสวนกับท่อนกล้วย!!!ไอ้ชัยจนกระทั่งเสียงดังพั่บๆปากก็ดูดท่อนกล้วย!!!ผมเสียงดังจ๊วบๆผมเสียวจนกระทั่งจำต้องกระดอนเอวชนท่อนกล้วย!!!ใส่ปากคุณเบาๆไอ้ชัยคงหื่น!!!จัดที่มองเห็นผมล่อ!!!ภรรยามัน มันรีบชนท่อนกล้วย!!!ถี่มาก แถมยังเอามือรั้งบั้นท้ายภรรยามันดึงสวนชนอย่างแรง ท่อนกล้วย!!!มันอาจจะทิ่มเข้าไปจนถึงลึกสุดรูหอย!!!ของหน้าจอย จนกระทั่งคุณจำต้องคายท่อนกล้วย!!!ผมออกมาจากปาก แล้วร้องครวญครวญครางด้วยความเสียววาบ
?โอยยยย…ซี๊ดดดด…พี่ขา…หน้าจอยเสียวหอย!!!อย่างยิ่ง…ล่อ!!!แรงๆเลยพี่…หน้าจอยไม่ไหวแล้ว…โอยยยย…ซี๊ดดดด…อย่างงั้นล่ะ…ซี๊ดดดด…เสียวอะไรแบบงี้…โอยยยย…ไม่ไหวแล้วววว…โอยยยย…หน้าจอยจะออก…ออกแล้วววว…ซี๊ดดดดดด…โอยยยยยย…?
?โอยยยย…พี่ก็ไม่ไหวแล้ว…หน้าจอยคะ…รูหอย!!!ขมิบแรงอย่างยิ่ง…เสียวกล้วย!!!…ซี๊ดดดด…โอยยยย…ไม่ไหวแล้ว…โอยยยย…แตกแล้ววววว…อ้ากกกกก…โอยยยยยย…?
หน้าจอยคุณร้องออกมาดังกระหึ่มห้องเลย กับไอ้ชัยมันก็ปล่อยน้ำหื่น!!!ของมันออกมาจนถึงเต็มรูหอย!!! อาบสองข้างแคมหอย!!!ของคุณ แถมยังไหลห้อยออกลงมา

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หนัง18+ เมื่อโดนอ้อนของเย็ดมันก็อดไม่ไหวก็จำเป็นต้องยอม

หนัง18+ หนูอายุ 17 แล้วรวมทั้งมีสามีกับเขาแล้วเหมือนกัน ตอนต้นรู้สึกว่าจะยอมเสียเนื้อเสียตัวภายหลังจากจบ มัธยม6 ไปก่อน แม้กระนั้นก็ทำไม่ได้ ...