วันอาทิตย์ที่ 4 กันยายน พ.ศ. 2565

หนังโป๊ เมื่อเราเป็นคนที่แอบเป็นกิ๊กกันก็ต้องแอบเย็ดกันด้วย

หนังโป๊ พวกเราเป็นกิ๊กกันมาได้ครู่หนึ่งใหญ่ๆจะว่าไปแล้วทดลองนับถอยหลังไปก็คงจะโดยประมาณ 3 เดือน มันเป็นการหยอกเย้าเสมือนสุนัขหยอกล้อไก่ ทีแรกๆก็คุยกันปกติหลังจากนั้นเริ่มมีส่งคลิปโป๊ให้กันบ้าง ท้ายที่สุดจังหวะดีคิดออกเลยว่าหนแรก ผมเล่นเสียวกับคุณในสุขาสถานที่ทำงานที่ตรงนั้น มันเป็นจังหวะที่เร่งด่วนอย่างยิ่งเพลงต่างมีอารมณ์กันแล้วนึกออกดีว่าผมให้คุณหันหลัง ใช้มือจับกำแพงเอาไว้นะผมก็ซอกซอยคุณจากข้างหลังด้วยเช่นเดียวกัน ไม่นานนะผมได้ยินเสียงคนเดินมาเข้าห้องสุขาข้างๆ เวลานี้ก็สะดุ้งน้อยแต่ว่าก็มีความคิดว่าทำอะไรมิได้เนื่องจากว่าควยยังคงแทงติดอยู่อยู่ที่รูหีของคุณ ผมยังแกล้งคุณเบาๆเบาๆคุณนะแอบมาหยิกแขนของผมด้วย มันเป็นความบันเทิงใจตื่นเต้น แล้วก็ซาบซึ้งใจอย่างใหญ่โตต่อไป พวกเราก็แอบ หนังโป๊ เล่นเสียวกันตามสถานที่อื่นกันอยู่เสมอๆมีบ้างที่แอบเล่นเสียวกันในห้องอาบน้ำสถานที่สำหรับทำงานก็มันทนไม่ได้จริงๆส่งคลิปโป๊กันไปกันมาแบบงี้มันก็แปลว่าหาจังหวะให้ก็ดีแล้วมาเย็ดกันดีมากกว่า
โอกาสนี้ในจังหวะที่พวกเราได้ออกไปร่วมกันแม้กระนั้นมีเวลาไม่น้อย พวกเราได้นำรถยนต์ของที่ทำการออกไปติดต่อปฏิบัติงานข้างนอก แอบไปร่วมกันสองคนแบบงี้ซึ่งผมก็แจ้งกับทางศีรษะหน้าไว้แล้วว่าจะกลับช้าสักนิดหัวหน้าก็เปิดโอกาสเพราะเหตุว่าเข้าใจดีแล้วว่าผมกับคุณนั้น พวกเราเป็นกิ๊กกันแล้วทุกคนก็คงทราบกันทั้งสิ้น ด้วยเวลาอันเร่งด่วนและก็งานที่จำต้องทำแม้กระนั้นความเสียวมันก็มี ผมกับคุณประสานมือกันบนรถยนต์และไม่คอยช้าผมเอามือของคุณมาจับที่ควย ของผมเอาไว้ คุณก็เสมือนจะทราบงานอย่างดีเยี่ยม คุณลดลงไปในกางเกงแล้วล้วงมันออกขึ้นมาพร้อมทั้งสาวแล้วชักว่าวขึ้นไปด้วย ไม่เพียงแค่นั้นเคยลงมาดูดมาเล่นผมนั้นเกือบจะต้องการหยุดรถยนต์ริมถนนอย่างยิ่งจริงๆ และจากนั้นก็พอนึกได้ว่าที่ตรงนี้มันจะเป็นทางลัดเป็นหมู่บ้านเก่า พอเพียงมีร่มไม้ใหญ่และก็หยุดรถยนต์เล่นเสียวกันได้
ไม่คอยช้าผมรีบเลี้ยวเข้าไปในทันทีทันใดคุณยังไงหน้าขึ้นมาและดูไปรอบทิศทาง ถ้าหากมึนงงน้อยผมกล่าวว่าไม่ต้องคอยช้ารีบไปที่เบาะหลัง และก็จัดกันสักรอบจะทนไม่ได้แล้วแบบเดียวกัน หลายๆคนอาจเคยได้เห็นในคลิปโป๊ว่าที่เล่นกันริมทางแบบงี้หรือเล่นกันในรถยนต์อย่างงี้ก็เสียวไม่น้อย จังหวะนั้นมันเป็นจังหวะที่เยี่ยมที่สุด ใช้เวลาเพียงนิดหน่อยพวกเราก็สามารถได้เสียงกันแล้ว หนังโป๊คุณรีบไปที่เบาะหลังแล้วรูดกางเกงลงบางส่วน ผมรีบคว้าถุงยางอนามัยเข้ามาใส่ และก็ใส่กับคุณอย่างเร็ว แต่ว่าดังว่าความเร็วของผมนั้นมันยังไม่เพียงพอหรือมันกำเนิดอะไรขึ้นน้ำผมยังไม่มาสักครั้ง มาถึงแล้วขณะนี้ผมรีบดึงถุงยางอนามัยออก รวมทั้งจัดสดกับคุณ มันควรจะเป็นอย่างงี้ถึงจะเสียวปัจจุบันแน่ๆ ด้วยความมันพวกเราร้องเสียงครางกันในรถยนต์อย่างสุขสบาย ทราบเลยว่าในช่วงเวลานี้รถยนต์พวกเราอาจโยกไม่น้อยแม้กระนั้นพวกเราไม่สนใจกันแล้ว จนถึงท้ายที่สุดผมก็ได้ปล่อยน้ำแตกใส่รูคุณแบบเต็มๆโชคดีที่พวกเราไม่ปิดเครื่องสตาร์ทรถยนต์เปิดเครื่องปรับอากาศเอาไว้มันเลยทำให้พวกเราไม่ร้อนสักเท่าไหร่ ผมรีบจัดแจงตัวผมแล้วก็ปลดปล่อยให้คุณอยู่ข้างหลังนอนเล่นไปครู่หนึ่งก่อน หัวเราะแล้วประทับใจ คุณพูดว่าถ้าเกิดมีคนมาถ่ายคลิปโป๊ของพวกเราจะทำเช่นไร ไม่รู้จักแบบเดียวกันลืมมองไปเช่นเดียวกันว่ากล้องถ่ายรูปในรถยนต์หรือไม่สถานที่ทำงานไปเปิดมองเป็นคลิปโป๊ดังทั่วทั้งโลกแน่นอน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หนัง18+ เมื่อโดนอ้อนของเย็ดมันก็อดไม่ไหวก็จำเป็นต้องยอม

หนัง18+ หนูอายุ 17 แล้วรวมทั้งมีสามีกับเขาแล้วเหมือนกัน ตอนต้นรู้สึกว่าจะยอมเสียเนื้อเสียตัวภายหลังจากจบ มัธยม6 ไปก่อน แม้กระนั้นก็ทำไม่ได้ ...